Hạ gục tể tướng – Chương 31 (Q1)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 31: Rượu tráng dương

Thẳng đến mặt trời treo trên đỉnh đầu, tân phòng vẫn bị vây trong trạng thái yên tĩnh tuyệt đối lúc này mới có động tĩnh.

“A ~” theo tiếng rên rỉ ra chiều thống khổ vang lên, mỗ tể tướng vô tội bị người đánh ngất rốt cuộc tỉnh lại.

Vừa mới tỉnh lại Phạm Dương Triệt chỉ cảm thấy đau đớn không gì sánh được, liền giơ tay chạm vào chỗ đau. Thế nhưng, vừa mới đụng tới, cơn đau đớn toàn tâm lập tức kéo tới khiến đầu óc vốn mờ mịt tỉnh táo lại. Một màn trước khi hôn mê từ trong trí nhớ nhảy ra, Phạm Dương Triệt nhất thời ngây ngốc giơ lên tay phải, nhìn chăm chú: xúc cảm mềm mại đến giờ vẫn còn lưu lại nơi bàn tay. Trong đầu bất giác hiện lên cảnh bàn tay mình dò tới hướng trước ngực Phó Vân Kiệt. Khuôn mặt tuấn mỹ vốn đang tái nhợt trong nháy mắt chuyển thành màu gan heo. Mỗ tể tướng ngây thơ rốt cuộc mới nhận thức được hành vi của mình mạo phạm người ta biết bao nhiêu.

Qua nửa ngày, mỗ tể tướng ngây thơ mới từ trong việc “tự phỉ nhổ bản thân” cùng với xấu hổ tỉnh táo lại, đại não bắt đầu một lần nữa vận hành, bình tĩnh phân tích tình huống hiện giờ: Phó Vân Kiệt rất có thể là nữ tử? ! Thế nhưng, đây cũng chỉ là một khả năng. Dù sao, mình chưa có chân chính đụng chạm qua thân thể nữ tử, không thể nào đối chứng. Mới nghĩ tới chữ “đối chứng”, sắc đỏ vốn đã thoáng thối lui trên mặt lần thứ hai kéo tới.

Lại qua nửa ngày, hắn mới thanh tỉnh lại, tiếp tục tiến hành phân tích: tuy rằng không thể nào đối chứng, thế nhưng, bánh màn thầu gì đó mình có thể đem lại so sánh.

Nghĩ thông suốt một tầng Phạm Dương Triệt vội vàng đứng dậy.

——–

Rốt cuộc, ăn mặc chỉnh tề xong xuôi Phạm Dương Triệt mới mở cửa phòng, chỉ thấy một thân ảnh tráng kiện lập tức nhào tới.

“Lại đây lại đây, tôn nữ tế, gia gia ta ngày hôm nay đặc biệt đem thứ đã cất kỹ hai mươi năm ra nha.” Phó Uy rất đắc ý đưa ra cái gì đó rồi đặt xuống.

“Cái này đối với nam nhân chúng ta chính là thứ tốt. . .” Vốn đang định tiếp tục đề tài lão đột nhiên đình chỉ, Phó Uy hai mắt mở to hô: “Tôn nữ tế, mắt phải của ngươi làm sao vậy?”

Bởi gương đồng ở cổ đại không thể chiếu rõ ràng hình ảnh mình, vậy nên, Phạm Dương Triệt chỉ mơ hồ biết mắt phải mình bị Phó Vân Kiệt đánh bị thương. Thế nhưng, hắn cũng không biết lúc này mắt phải của mình toàn bộ viền quanh đều biến thành màu đen, có thể so với gấu trúc.

“Tôn nữ tế, ngươi nói cho gia gia, đây rốt cuộc là ai làm! Gia gia lấy lại công đạo, lấy lại công đạo cho ngươi.” Ghê tởm, cái tên không có mắt kia ngay cả tôn nữ tế Phó Uy lão cũng dám đánh. Bộ sống ngại chưa đủ phiền sao!

Phạm Dương Triệt nhìn Phó Uy một bộ muốn tìm người liều mạng, vốn định nói là mình vô ý đụng phải, lập tức đảo mắt nghĩ cái lý do này thật sự là không xuôi tai nổi, cuối cùng chỉ nhẹ giọng nói: “Vân kiệt, y cũng là không cẩn thận. . .”

Gì? ! Nguyên lai là cháu gái nhà mình đánh bị thương nhân gia sao? ! Vốn đang đòi đánh đòi giết, Phó Uy nhất thời đứng ngốc ở tại chỗ, nhìn chằm chằm chỗ bị thương của hắn, chỉ cảm thấy thẹn thùng không gì sánh được: tuy rằng, lão biết cháu gái mình có một chút “thô lỗ”, tuy rằng ngày hôm qua là đêm động phòng hoa chúc cho phép nó được làm càn, thế nhưng, đối đãi với cháu rể như hoa như ngọc kia hẳn là phải cẩn thận che chở mới đúng chứ nhỉ? Xem ra, lão phải tìm một cơ hội hảo hảo cùng Tiệp nhi nói chuyện mới được. Mỗ gia gia bị vây giữa cơn tưởng tượng điên đảo, còn chưa nhận ra chuyện gì.

Phó Uy rốt cuộc thu hồi tâm tư, vạn phần áy náy nhìn Phạm Dương Triệt mang thương tích nói: “Tôn nữ tế, ngươi yên tâm. Gia gia ta sẽ cùng Tiệp nhi khuyên nó sau này đối xử với ngươi ôn nhu một chút.”

Ôn nhu một chút? ! Mỗ tể tướng ngây thơ không cách nào lý giải ý tứ những lời này, đang muốn hỏi lại thì, lại bị người chen ngang.

“Lại đây, tôn nữ tế. Để bày tỏ sự áy náy, gia gia quyết định đem lọ rượu tốt nhất này đều cho ngươi.” Phó Uy nói xong đem vò rượu  trên bàn mở ra. Vốn là, lão chỉ dự định cho nửa vò. Dù sao thì thứ bổ dưỡng tốt như vậy, ngay cả lão đều luyến tiếc phải uống hết mà, có điều, bây giờ để hảo hảo mà trấn an cháu rể đáng thương, lão quyết định hi sinh cả vò.

Mùi rượu nồng nặc khiến Phạm Dương Triệt vốn tửu lượng kém nhíu mày.

Phó Uy cũng không chú ý tới vẻ mặt của hắn, tự mình giới thiệu: “Đây chính là thứ cực bổ cho nam nhân chúng ta a! Là rượu Ngưu Tiên gia gia cất kỹ hai mươi năm. Nam nhân chỉ cần uống rượu này, bảo đảm có thể khiến nữ nhân của mình dục tiên dục tử.”

Lúc này, Phạm Dương Triệt rốt cuộc biết rượu đó chính là để tráng dương, cũng hiểu ý tứ một đống lời quái lạ mới vừa rồi Phó Uy nói. Nhất thời, gương mặt tuấn mỹ tràn đầy xấu hổ đỏ bừng.

Phó Uy tự phát tự giác đem cái sắc đỏ ửng đó cho là vì thẹn thùng, mờ ám nói: “Được rồi, gia gia sẽ không chê cười ngươi. Aiz, nhớ ngày đó gia gia cũng là phi thường dũng mãnh, một đêm có thể “chiến” với mười nữ tử. . .” Phó Uy nói tới chuyện tình sử phong lưu của mình, càng tận hứng càng không dừng lại được.

Mắt thấy lão sắp đem ‘phong lưu sử’ của nam nhân tới làm một bài giảng đặc biệt là lúc, Phạm Dương Triệt ngăn cản lại: “Gia gia, ta có điểm đói bụng.”

“À. Quả thực đói bụng uống rượu bổ như thế đối với thân thể cũng không tốt. Gia gia lập tức sai người ở trù phòng làm ít thức ăn.” Phó Uy vừa nói vừa xoay người đi.

“Gia gia, cho ta một xửng bánh màn thầu.” Phạm Dương Triệt bỏ thêm một câu.

“Tốt.” Phó Uy xua tay ứng lời. Thân thể tráng kiện như gió tiêu thất.

Rốt cuộc trong tân phòng chỉ còn lại mình Phạm Dương Triệt thở dài một hơi. Đường nhìn vừa nâng lên, lia tới vò rượu tiên, hắn chỉ có thể cười khổ lắc đầu.

Advertisements

10 responses »

  1. cai anh thua tuong nay 1 doi thong minh ngu 1 khac
    cai cau nay cua pho uy la to cao’ roai`
    “Đây chính là thứ cực bổ cho nam nhân chúng ta a! Là rượu Ngưu Tiên gia gia cất kỹ hai mươi năm.[ Nam nhân chỉ cần uống rượu này, bảo đảm có thể khiến nữ nhân của mình dục tiên dục tử.]”
    cau trong […] nay
    thanks nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s