>”<

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz…………….

Hôm nay lọ mọ vô nhà ss Bạch Nương hóng hớt, tình cờ thấy được một comm có nội dung là xin convert của OGNH @.@ , bạn còn tưởng là mình nhìn lộn *dụi mắt*, một hồi mới sực nhớ, thì ra bạn có để tên ss bên phần nguồn.

Nhân tiện chuyện này bạn xin nói luôn: truyện OGNH là truyện ss Bạch Nương thấy hay nên share cho bạn đọc => bạn thấy hay nên nhảy vô làm đại => share cho mọi người! Như các bạn đã biết, ss ấy dịch truyện, tức là ss biết tiếng Hoa, và hiển nhiên, ss ấy đọc truyện TRỰC TIẾP trên bản raw, không hề CONVERT ra, thì làm gì có bản CONVERT!!!

Ai cắm dùi ở nhà ss đều biết, dạo này ss ấy cực kì bận, còn bị ốm nữa, nỡ lòng nào lại xin ss ấy bản convert của truyện mà ss không hề DỊCH VÀ GIỚI THIỆU! (thậm chí không hỏi bên blog bạn mà sang trực tiếp bên đó)

Có thể ss không để ý gì, nhưng bạn lại thấy khá là khó chịu. Bạn để tên ss trên phần nguồn vì bạn tôn trọng ss và muốn cám ơn ss vì đã share cho bạn (và mọi người 1 cách gián tiếp) 1 bộ truyện hay, chứ bạn không muốn ss gặp phiền phức.

Xin nhắc lại một lần nữa, không phải bạn không share convert cho mọi người, mà là bạn xài QT không rành, chỉ có thể copy past thủ công qua bên Word nên cũng hơi tốn thời gian, vì thế, bạn chỉ làm tới phần bạn convert sẵn, sau khi edit hết phần đó thì làm tiếp bản thứ 2. Mọi người có thề vào mục lục hoặc categorize (bài “Blah blah”) của truyện để down bản convert 1 về.

Nếu trên đây có lời nào thất lễ thì mong cả nhà bỏ qua, bạn chỉ muốn nói rõ để không có trường hợp nào giống như vậy nữa mà thôi. Hi vọng không gây war ^^!

Goodnight các tình iu, love u all!

 

Advertisements

6 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s