Oa oa…

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Hu hu, đọc comm các nàng ủng hộ truyện nhà ta, xúc động ghê gớm, nước mắt lã chã a :(( …

Thấy mọi người thúc giục, ta cũng rất áy náy, cơ mà….

Dạo này quả thực ta bận ngập đầu, ngày nào cũng lăng quăng ngoài đường từ sáng tới chìu, có hôm tới tối…nên hiển nhiên là thời gian ngồi máy sẽ bị giảm sút đáng kể! Và, tình hình này cơ bản sẽ kéo dài tới cuối tháng 3, đầu tháng 4 lận!

Vì vậy, hôm nào bận, ta sẽ post HGTT, hôm nào rảnh hơn thì post OGNH, nếu hên được nghỉ học thì post cả hai! Ta sẽ cố gắng post xen kẽ đều hai truyện, còn có ưu tiên truyện nào hơn không là do sự yêu thích của mọi người. Xui xẻo lắm, hôm nào thấy ta không post thì mọi người cứ mặc định là ta bị knock out rùi hen!

Nói một tiếng cho mọi người bớt sốt ruột, hê hê, iu mọi người nhắm nhắm nhắm :x :x :x ….

Sweet dream ^^!!!

 

Advertisements

20 responses »

 1. ta yêu nàng lắm, cảm ơn nàng nghiều vì cả 2bo65 truyện HGTT & OGNH * ta thix ca hai hac hac* mong nàng sẽ có nhiều thời gian rảnh để poss lẹ lẹ cho ta xem * yêu nàng* *chụt chụt* (‘3(*_*)

 2. nàng ơi ta thích Hạ gục tể tướng nàng àh. Ưu tiên đi, nha, nha. ;) .nàng bận thì cũng ráng cố nha, ưu tiên độc giả mà :) , chỉ cần đừng quá cố là đc, hi (ta liệu có độc ác quá ko nhỉ?)

 3. ta cung thich HGTT ne heeeeee hi nang chi can thong bao cho moi nguoi la nang ban ko the len mang thuong xuyen thi se kosao ca moi nguoi se hiu va thong cam cho nang heeeeee nang co gangg giu suc khoe va co gang vuot wa giai doan kho khan va ban ron nay hwe

 4. Mình thích OGNH :”>
  Nhưng mà không đòi hỏi bạn đâu, bạn đảm bảo công việc của mình là được rồi, chỉ mong ít nhất tuần thấy mặt OGNH 1 lần là tốt rồi

 5. bữa giờ bạn tòan đọc chùa Gục tể tướng rồi chạy mất ^^ thôi thì hôm nay ké cái này cảm ơn tiểu quái vật vậy ^^ Nói thật thì bộ này edit lên tay hẳn, bạn đọc rất là thích, rất mượt, đọc dễ chịu hơn đọc cv nhiều, thấy tiểu quái vật edit rồi thì vứt luôn bản cv mà đu qua đây [cơ mà bộ này hơi dài a, gần 1500 trang lận T_T cố lên]
  Hôm nào về viết review cho bộ đam mỹ trá hình này mới được ^^
  Thx XD

 6. Tình hình chung có thể hiểu: bạn đang còn đi học. Vậy thì cứ dành thời gian để học cho thật tốt rồi khi có thời gian thì edit tiếp nhé. Mình thấy là nếu bố mẹ phát hiện thì dễ có nguy cơ tịch thu máy tính lắm. Cám ơn bạn đã dành thời gian thực hiện edit hai bộ này.

  • khẹc khẹc, mỗi lần mẹ mình bảo cả nhà “để yên cho nó học” là mình áy náy lắm cơ (lúc đó đang edit) :((, mà bạn đừng lo, mình vẫn học bình thường, tình hình là có thể lần đầu tiên trong đời được học bổng, hé hé ^^! nếu được sẽ ăn mừng :))

 7. cái gì cũng từ từ nàng à
  không cần phải ngày nào cũng post đâu
  khi nào thật rảnh và có hứng làm thì hãy làm
  cố lên nhé >:D<:-*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s