Hạ gục tể tướng – Chương 6 (Q1)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 6: Cướp người!

Tên nam tử nọ bỗng nhiên vươn tay hướng tới ngực hắn bắt đầu… sờ soạng! Phạm Dương Triệt nãy giờ vẫn rất trấn định lúc này cũng không khỏi vô cùng kinh ngạc.

Bàn tay mảnh khảnh sờ loạn ngực hắn mãi, sờ tới nửa ngày, gã dường như xác định được điều gì, ngẩng đầu liền vọng nhập vào đáy mắt Phạm Dương Triệt: “Ngươi là nam nhân?!”

Nguyên lai hắn tưởng mình là nữ tử…. Tình huống này với Phạm Dương Triệt mà nói cũng không phải là lần đầu tiên a! Bởi mỹ mạo cực thiên về âm nhu của hắn, cùng với giọng nói ôn nhu, quả thực khiến rất nhiều người hoài nghi hắn là nữ phẫn nam trang. Trong đó, nam nhân đương nhiên chiếm đa số! Xem ra nam tử trước mắt vừa rồi chắc vì tưởng lầm hắn là nữ tử mới có thể phản ứng như vậy, cơ mà, dùng phương thức “trực tiếp” như thế xác định giới tính của hắn, tên nam nhân này là người đầu tiên nha! Xem ra lập tức có thể nhìn thấy khuôn mặt thất vọng của y rồi.

“Ha ha ha –” bỗng nhiên, nam nhân nọ cất tiếng cười to. Cả gian phòng rộng lớn chỉ có tiếng cười của y vang vọng quanh quẩn khiến Phạm Dương Triệt nghe được có điểm sởn gai óc.

Rốt cuộc, y đình chỉ tiếng cười. Đôi mắt sáng tản ra ánh quang hưng phấn mang theo nóng cháy nói: “Thật tốt quá, ngươi là nam nhân!”

Cặp mắt vô cùng cháy bỏng kia khiến Phạm Dương Triệt có loại áo giác bị trở thành con mồi trước miệng cọp!

“Ngươi đã thành thân hoặc có đính ước hay chưa?” Tên nam nhân đột nhiên hỏi một câu vô cùng lạc đề.

“Không có.” Tuy rằng hắn trong lòng nghi hoặc, thế nhưng vẫn căn cứ vào tình hình thực tế của mình trả lời.

Đôi mắt sáng lần thứ hai phát ra quang mang lóng lánh. Tay hắn đáp lên vai Phạm Dương Triệt, gương mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười rạng ngời: “Vậy thì ngươi!”

Tươi cười nọ dưới ánh mặt trời phi thường rực rỡ, khiến Phạm Dương Triệt nhất thời xem đến mê mẩn. Nguyên lai, nụ cười của nam nhân cũng có thể mỹ lệ đến chói mắt như vậy a!

“Thiếu gia, người không phải muốn –” vị cô nương kia vội vã bước nhanh tới ngăn cản.

“Đúng. Ta muốn hắn. Dù sao lão nhân gia ở nhà cũng một mực thúc giục, nay vừa lúc có thể báo cáo kết quả công tác nha.”

“Không được.” Cô nương ta xuất thủ ngăn cản. Thế nhưng, nam tử động tác vẫn nhanh nhẹn hơn, trực tiếp điểm huyệt nàng lại.

“Ha ha, mỹ nam, rốt cuộc không có ai cản trở chúng ta nữa rồi.” Gã đắc ý cười nói.

Mỹ nam?! Đây rốt cuộc là cái tình huống quái quỷ gì vậy? Nhìn tên nam tử ánh mắt vô cùng “nồng nàn”, Phạm Dương Triệt sắc mặt đanh lại, cả người tản mát ra một loại khí thế uy nghi không cho phép người khác xâm phạm. Quí khí này đều có thể khiến tuyệt đại bộ phận quan viên trong triều biến sắc.

Thế nhưng vẻ uy nghi đó lại khiến đôi mắt sáng của gã nam tử nổi lên tinh quang: ha ha, càng ngày càng thú vị!

Tên nam tử rất nhanh liền xuất thủ, tại lúc Phạm Dương Triệt muốn phản kháng thì, đã quá muộn. Hình ảnh cuối cùng vọng vào trong mắt hắn là đôi mắt mang theo hưng phấn lẫn chút áy náy của tên nam nhân.

Nam tử nọ vươn tay chuẩn xác tiếp được Phạm Dương Triệt bị điểm trúng huyệt ngủ mà ngất đi, sau đó khom lưng, vác hắn lên vai, phi thân ly khai gian phòng. Lưu lại ba người vẻ mặt kinh hoàng không gì sánh nổi!

———————

“Tiệp nhi, con thích dạng con trai như thế nào a?” Một người đàn ông tướng mạo tuấn mỹ ôm trong lòng bảo bối mới sáu tuổi hỏi.

Bé không chút do dự đáp lại: “Con muốn tìm một bạn trai nhược nhược, mỹ mỹ (*) a.”

(*đẹp, nhưng mà yếu =]]]]]]]]] )

Trên khuôn mặt người đàn ông vì lời nói của cục cưng mà xuất hiện kinh ngạc, nửa ngày mới tìm lại được giọng nói tiếp tục hỏi: “Thế nhưng đàn ông con trai như vậy sao có thể bảo hộ Tiệp nhi a?”

“Tiệp nhi không cần người khác bảo hộ. Tiệp nhi phải bảo vệ người mình thích.” Tay phải của bé cố sức nắm chặt vung vẩy, chứng tỏ năng lực của mình.

“Baba, nếu như ngày nào đó, Tiệp nhi gặp được người mình thích, phải làm thế nào mới có được hắn đây?” Bé cưng bỗng nhiên quăng một trái bom cho cha mình.

“Ách –” nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ của bảo bối, người đàn ông trong lúc nhất thời không biết làm sao trả lời vấn đề của con gái. Dù sao, muốn cùng một bé gái sáu tuổi giải thích rằng chỉ có thể dùng tình yêu chân chính mới có được người mình âu yếm, e rằng là chuyện vô cùng phức tạp nha!

“Tiệp nhi, đem hắn đánh bất tỉnh mang về nhà.” Một thiếu phụ dung mạo mỹ lệ tiếp lời chồng.

“Đánh bất tỉnh?!” Khuôn mặt non nớt tràn ngập nghi hoặc.

“Đúng. Cũng giống như Tiệp nhi nhìn trúng một món đồ chơi, phải lập tức mua về nhà, làm chủ nó.” Thiếu phụ giải thích theo một cách khác.

“Con hiểu rồi! Thích cái gì, trước hết phải chiếm lấy mang về nhà.” Khuôn mặt nhỏ xinh bừng tỉnh đại ngộ.

“Đúng.” Thiếu phụ xoa đầu con gái mình khích lệ.

Người đàn ông trong mắt tràn ngập sủng ái, lắc đầu nhìn vợ con….

P/s: mọi người thỏa mãn chưa ạ?!!

Advertisements

27 responses »

  1. hakhak bun cuoi wa di hoa ra la do tu nho nu chinh da dk phu mau day cho cach nay de chiem lay nam nhan minh yeu a hai wa di boi phuc nu chinh heeeeeeem thank nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s