Hạ gục tể tướng – Chương 5 (Q1)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 5: Dâm tc

“Công tử, đi thẳng phía trước, tới hai gian phòng cuối cùng là đến nơi.” Tiểu nhị nhiệt tình đưa bọn họ ba người dẫn tới lầu bốn, chỉ rõ phòng của bọn họ xong mới rời đi.

Phạm Dương Triệt được Tiểu Đông nâng đỡ, đi tới tầng thứ tư khách sạn Long Môn. Đập vào mắt họ trước tiên là một hàng lang thật dài được thắp sáng bằng lồng đèn. Hai bên hành lang đều là những gian phòng đóng chặt cửa. Bước lên tấm thảm thật dày, bọn họ không phát ra một tiếng động hướng tới phía cuối hàng lang đi đến.

Vừa lúc bọn hắn sắp đến gian phòng của mình, bỗng nhiên một tiếng kêu yếu ớt mang theo nức nở cầu xin từ trong gian phòng nọ truyền ra:

“Đại gia, không nên a — ”

Tráng hán vẫn theo sát Phạm Dương Triệt nãy giờ trong mắt lộ ra hung quang, thân hình cao to chuyển động, dùng chân hướng tới cửa gian phòng phát ra tiếng cầu cứu đạp một cước.

“Bính –” một tiếng, cửa phòng bị đá văng, tình hình bên trong hiện ra trước mắt: chỉ thấy một cô nương dung mạo xinh đẹp như hoa bị áp nửa nằm trên giường, đương khóc đến lê hoa đái vũ, mà một tên nam tử lại ôm lấy nàng muốn phát thú tính.

“Dâm tặc!” Tráng hán trong mắt bốc lên sát khí hừng hực, hét lớn một tiếng, thân thể cao to lập tức phi thân qua, từ trên cao bổ một quyền xuống.

Phạm Dương Triệt hoảng hốt: tuy rằng nam tử này thật đáng ghê tởm, thế nhưng Vô Danh một quyền này chém xuống, chỉ sợ hắn không chết cũng trọng thương. Thế nhưng hiện tại ra tay ngăn cản e đã quá muộn.

Vậy mà, tình huống cũng không như hắn dự tính. Chỉ thấy gã nam tử đương đưa lưng về phía bọn họ bỗng nhiên xoay người, vươn một tay, thoải mái mà tiếp được thiết quyền.

Thời gian phảng phất tại một khắc nọ yên lặng ngừng trôi.

Vô Danh khó có thể tin nhìn người trước mắt dễ dàng tiếp được nắm đấm mà mình đã dùng hết tám phần công lực. Chợt tên nam tử kia bất ngờ xoải chân, hướng phía Vô Danh tung ra một cước. Vô Danh lập tức xoay tròn tách khỏi, vội vã phi trở lại trước mặt chủ tử bảo vệ hắn, hai mắt cảnh giác nhìn chằm chằm nam tử võ công tuyệt đối không ở dưới hắn kia.

Phạm Dương Triệt con ngươi đen lóe lên kinh ngạc: dù sao, so với võ công của Vô Danh, có thể thoải mái mà tiếp được nắm tay hắn như vậy quả thật rất hiếm người. Hắn rốt cuộc là ai? Hắc mâu hơi đảo, nhích qua trước người Vô Danh đánh giá gã nam tử kia: chỉ thấy hắn một thân cao ngất, thân hình lộ vẻ hơi gầy, nước da ngăm đen khỏe mạnh, dưới mày kiếm sắc sảo là đôi mắt sáng đầy linh khí. Khá lắm, tuấn lãng nam tử! Vẽ đẹp của hắn khác hẳn với vẻ âm nhu của chính mình, là loại mỹ mạo thiên về dương cương, thực, đã từng là sự tuấn mỹ mà mình tha thiết ước mơ.

Bầu không khí giằng co giữa hai bên bỗng nhiên bị tiếng rên la đau nhức liên tục của một người đánh vỡ:

“Đau quá, đau quá. . .” Chỉ thấy tên nam tử đó phe phẩy cánh tay không ngừng hô đau nhức, xoay nửa người, mặt mang ủy khuất hướng tới phía cô nương bên cạnh làm nũng nói: “Tú nhi, đau quá nha!”

“Thiếu gia, người thế nào rồi?” Vị cô nương đáng lẽ là người bị hại kia lập tức nắm tay hắn tinh tế lật qua lật lại xem, đau lòng nói.

Tình huống ngoài dự liệu như vậy khiến chủ tử Phạm Dương Triệt ba người đều đứng ngây ngốc ở một chỗ.

Nhìn bàn tay gã nam tử đã hơi sưng đỏ, cô nương nọ bỗng nhiên quay đầu, mắt lộ ra hung quang, bước tới đứng ở trước thân hình tráng kiện của Vô Danh, ngón trỏ dùng sức xỉa vào trong ngực hắn nói: “Uy, ngươi có thể nào chẳng phân biệt được phải trái trắng đen mà đánh thiếu gia nhà ta?”

Vô Danh vẻ mặt kinh ngạc, cà lăm nói: “Cô nương, ngươi, ngươi không phải bị hắn khi dễ sao?”

“Đương nhiên không phải.” Cô nương nọ cảm thấy ngón trỏ mình bắt đầu có dấu hiệu bị đau, quyết định không tiếp tục ngược đãi ngón tay mình nữa, thu tay về chống nạnh nói: “Thiếu gia nhà ta chỉ là theo ta đùa giỡn mà thôi.”

“Đùa giỡn?” Vô Danh hai mắt trợn trắng hô.

Vị cô nương cũng không để ý Vô Danh lần thứ hai hoàn toàn bị rơi vào trạng thái kinh ngạc, xoay người trở lại trước mặt chủ tử mình, rất thành thạo xuất ra trong túi áo thuốc mỡ, vì hắn bôi thuốc, xót xa nói: “Thiếu gia, ta đã sớm nói người không nên chơi kiểu trò chơi buồn chán thế này. Người xem người, bị thương rồi đó.”

“Chính là bởi vì buồn chán mới chơi a!” Nam tử nhỏ giọng càu nhàu.

“Thiếu gia, không phải ta thích nói nhiều a! Người cũng trưởng thành, cũng là lúc phải tập cho mình nghiêm túc một chút, bằng không, tương lai có nam nhân nào dám –” còn chưa nói xong lập tức bị một bàn tay che lại.

Tên nam tử kia bưng chặt miệng vị cô nương, vừa cười vừa nói: “Xin lỗi, khiến các vị chê cười!”

Phạm Dương Triệt từ phía sau Vô Danh đi ra, trên gương mặt tuấn mỹ hiện vẻ áy náy, ấp úng nói: “Là thủ hạ của ta không biết rõ ràng sự tình đả thương công tử, thực sự xin lỗi.”

Vốn hẳn là phải có lời khách sáo đáp lại, nhưng mãi Phạm Dương Triệt cũng không như dự liệu của mình nghe được, hắn có điểm nghi hoặc ngẳng đầu, đập vào mắt là một khuôn mặt ngây ngốc đờ đẫn! Hắn biết dung mạo mình thật có điểm tuấn mỹ, nữ tử nhìn vào đại để đều có phản ứng như vậy, cơ mà nam tử trước mắt là nam nhân đích thực nha, phản ứng cũng hơi thái quá đi!

Bỗng nhiên, nam nhân trước mắt thân hình khẽ động, trong chớp mắt liền phi thân đến trước mắt hắn. Vô Danh hoảng hốt, muốn xuất thủ ngăn cản cái tên ý đồ ám toán gì đó chủ tử mình, thế nhưng, chỉ thấy gã kia tay phải không biết bắn ra cái gì, thân thể tráng kiện cứng ngắc đứng tại chỗ.

Tiểu Đông thấy thế hoảng hốt, vươn tay định giúp, thế nhưng cũng đồng dạng không biết bị cái gì bắn trúng, chỉ có thể đứng phỗng ra.

Thân thủ thật là lợi hại! Cư nhiên một chiêu có thể chế phục được cao thủ võ công như Vô Danh. Hắn rốt cuộc là ai? Ngược với sự lo lắng của Vô Danh cùng Tiểu Đông, Phạm Dương Triệt từ trong nội tâm không hề có một chút sợ hãi. Bởi vì hắn biết, nam nhân này sẽ không thương tổn mình. Cặp mắt sáng trong suốt kia chỉ tràn đầy hưng phấn, tuyệt không có chút sát ý!

Advertisements

9 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s