Giới thiệu!!!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ta vừa tìm thấy được truyện này trên Tàng Thư viện, thấy cũng hay hay, lại ngắn nữa, giới thiệu mọi người thử xem sao, cho ta ý kiến có nên làm bộ này không nha ^^!

Gục tể tướng

Tác giả: Hiệp Vi Linh

Phạm Dương Triệt, một nam nhân khiến văn võ bá quan trong triều phải âm thầm ghen tị, một nam nhân tinh thông mưu kế chính trị, dung mạo khuất sau tấm mặt nạ càng khiến người tò mò. Thân là Nam tướng của Cảnh Quốc, hắn duy trì vững vàng thế cân bằng quyền lực trong triều, bảo đảm ngai vàng cho tiểu hoàng đế. Thế nhân đều nghĩ đến Nam tướng bởi vì bộ dạng xấu xí mới lấy mặt nạ che đậy. Không ai biết đằng sau mặt nạ là dung nhan tuấn mỹ khuynh quốc khuynh thành!

Phó Vân Kiệt, một nam nhân mà quân địch vừa nghe tiếng đã sợ mất mật, một nam nhân làm cho toàn bộ thiếu nữ Cảnh Quốc ngưỡng mộ si mê. Thân là Bắc tướng Cảnh Quốc, hắn nắm trong tay đội quân tinh nhuệ nhất cường hãn nhất — Phó gia quân. Nam nhi muốn giống Phó Vân Kiệt, nữ nhi muốn gả Phó Vân Kiệt. Thế nhân ít ai ngờ, hắn, nguyên lai là nữ nhân!.

Trích đoạn

“Thích gì đó, trước phải nắm chặt. Coi trọng nam nhân, trước phải đoạt lấy.” Đó chính là châm ngôn của Phó Vân Kiệt.

Ngoài ý muốn nhìn trộm thấy dung mạo tuyệt mỹ của ai kia, Phó Vân Kiệt nghiêm khắc tuân thủ châm ngôn của mình, phát huy bản chất sắc nữ, lấy thế sói ăn thịt cừu đem mỹ nam Tể tướng cường đoạt, trình diễn một màn nam x nam: “Cường thưởng đàng hoàng phụ nam”.

Đoạn ngắn một :

Mỗ giả nam (ý là chị giả nam ^^) đối với mỗ Tể tướng còn đang trong tình trạng bị vây lại cười đắc ý nói:“Ha ha, mỹ nam, rốt cục không ai cản trở chúng ta nữa rồi.” Nói xong, nàng liền thân thủ điểm huyệt đạo của hắn, sau đó xoay người, vác hắn trên vai, đưa hắn về nhà trực tiếp cường đoạt!

Đoạn ngắn hai:

Mỗ giả nam phi thường phiền não theo mỗ Tể tướng nói:“Triệt, ta cảm thấy chúng cần phải thảo luận một chút vấn đề ai trên ai dưới a?” Mỗ Tể tướng thuần khiết trợn đôi mắt vô tội, nghi hoặc hỏi:“Ai trên ai dưới?” Mỗ giả nam khẩn cấp từ trong lòng lấy ra một quyển Đông cung đồ bản nam x nam, hưng phấn mà cố tình thần bí nói:“Quyển sách này là ta bỏ tiền mua a, bên trong có dạy chúng ta làm như thế nào. Chúng ta cùng nhau quan sát học hỏi đi!”

Vừa dứt lời, nàng không thèm đếm xỉa hắn cự tuyệt, nhanh chóng mở sách ra. Theo bàn tay lật thoăn thoắt của nàng, từng hình ảnh tuyệt đối kích thích thần kinh người khác từ từ hiện ra. Gương mặt vốn lạnh lùng tuấn mỹ nhanh chóng mất tích, con ngươi đen trợn to một bộ khó có thể tin nhìn hoan ái đồ làm người ta mặt đỏ tim đập từng kiểu lại từng kiểu lướt qua trước mắt.

“Oa, tư thế như vậy cũng có sao! Này cần người phía dưới phải dẻo dai lắm a.” Nàng đối với hình ảnh trước mặt rất ư cảm khái, cuối cùng còn không quên quay đầu đối với người vẫn đang trong trạng thái khiếp sợ kia nói:“Triệt, chúng ta vẫn là không cần bắt chước tư thế nguy hiểm lại yêu cầu cao độ như thế ha .”

Mỗ Tể tướng mặt nạ lạnh lùng rốt cục bị công phá, hoàn toàn phát điên!

Advertisements

23 responses »

 1. Nội dung hay lắm,đọc đoạn giớh thiệu mà đã chết cườj vs 2 anh chị,chj nữ chính có vẻ láu cá nha^^nàng làm bộ này đj nàng^^

 2. haahahaha,
  Doc cai bai gioi thieu nay ma cuoi chay nuoc mat =)))))))))))
  Ung ho truyen nay.
  Tu truoc deu doc cac truyen toan la nam chinh lanh khoc, nhung lai ranh ve chuyen do.
  Lan nay duoc doc truyen nam chinh lanh khoc nhung lai mu tit ve khoan kia……..
  Hahaha
  Mong cho be se edit bo nay.
  Lot dep ngoi cho

 3. Uầy, ta đọc được một đoạn rùi mọi người ơi, ekip nhân vật thì từa tựa TQLC, thậm chí nàng còn uy mãnh hơn, nam còn yếu đuối (về thể chất) hơn! Mô típ tình cảm thì hoàn toàn ngược lại, đoạn sau k biết chớ đoạn đầu….chị sủng anh kinh khủng ^^! Túm lại một câu: TA ÔM!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 4. Thích gì đó, trước phải nắm chặt. Coi trọng nam nhân, trước phải đoạt lấy.
  ta chấm ta chấm
  vác hắn trên vai, đưa hắn về nhà trực tiếp cường đoạt!
  thêm thêm 1 đ
  hố hố
  ta nghi ngờ đây là xuyên ko a
  đúng ko ta

 5. Ui, ta bị lừa tình…bộ này dài kinh khủng nha, gấp 3l TQLC lận :((
  Truyện gồm 6 quyển, tổng cộng là 109 chương, 3 cái phiên ngoại, tổng cộng 25 chương nữa………..không nói nên lời lun…
  Hi vọng các nàng đừng thấy dài mà bỏ chạy nha…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s