Oan gia ngõ hẹp – Sumary!!!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

OAN GIA NGÕ HẸP

(*Oan gia lộ tể – 冤家路宰)

Tác giả: Dạ Lễ Phục Mông Diện – 夜礼服蒙面

Thể loại: ngôn tình hiện đại, hài, nữ chính mạnh mẽ nhưng toàn sụp bẫy nam chính, nam chính thông minh lưu manh nhưng đụng nữ chính đầu cũng phải bốc khói!

Độ dài: 40 chương, 3 ngoại truyện.

Nguồn: bản tiếng Trung do ss Bạch Nương iu dấu bên Túy Nguyệt Lâu cung cấp.

Edit: quaivatcon

SUMMARY

Chàng, à không! Nhầm! Nàng, sinh viên năm cuối, nhân tài Không Thủ Đạo – là người mà bạn bè chung quanh đối nàng đều chia làm hai loại: nam nhân thì coi nàng như huynh đệ mà kề vai sát cánh; nữ nhân thì không sợ nàng có uy hiếp gì mà phá lệ lưu tâm!

Hắn, đường đường là một tổng tài anh tuấn tiêu sái, cư nhiên bị nàng những hai lần trước mặt công chúng giáng một đòn nằm thẳng cẳng đo đường! Nỗi nhục này hắn làm sao có thể nuốt xuống cho cam?!

Mỗ nam: “Đời này sẽ không có ai thèm cưới cô hết! Ai coi trọng cô, người đó trăm phần trăm là bị mù mắt!!!”

Mỗ nữ: “Có thể kết thù với tiểu nhân, nhưng tuyệt đối không được trêu chọc nữ nhân! Cũng có thể đùa giỡn với nữ nhân, bất quá phải chú ý là: rất, cực kì, vô cùng, tuyệt đối – không nên xui xẻo mà gây hấn với hắn ta!!!”

Chẳng qua là hai lần chạm mặt hơi “chấn động lòng người”, định mệnh cứ thế đem dây tơ hồng của hai người quấn vào đến rối beng… Thật không hổ là “oan gia ngõ hẹp”, hắn cùng nàng cứ thế dây dưa không dứt, mãi đến hắn đem nàng ‘ăn’ sạch sẽ không còn chút thịt dính xương mới ngỡ ra rằng, oan gia có lẽ chỉ là một sự khởi đầu…

Nhận xét: bản tiếng Trung không hề có giới thiệu nên vài dòng summary ta viết trên đây có lẽ không đủ sức hấp dẫn mọi người. Tuy nhiên, theo cảm nhận của riêng cá nhân ta, đây là một trong những truyện ta thấy khá ổn. Vài đoạn có thể hơi dài dòng, nhưng tuyến nhân vật – từ vai chính tới vai phụ, không biến thái thì tự kỷ cuồng ^^, thậm chí vai cực kì, cực kì phụ cũng làm ta bị choáng!! Lúc đầu định vừa đọc vừa edit, sau 1 chương ta liền từ bỏ ý định đó, đọc trước trên ĐTDĐ rùi mới bay vô làm…chậc, dù sao đt cũng rẻ hơn máy vi tính, thử hỏi cứ phun tùm lum vô sao nó chịu nổi =))
Nói nhiều quá mọi người bảo ta PR, thôi, ta xin lấy danh tiếng của…TQLC ra mà đảm bảo độ hài hước của nó ^^! Hi vọng các nàng sẽ thích, iu nhìu nhìu….

Advertisements

25 responses »

  1. bạn iu coi bộ bạn thích tồng tài nha, mà bộ này đúng ngay thể loại s thích nè. rất rất hi vọng bạn hiền ơi bạn đừng có mà drop nữa chừng nha, đang hay ho mà đứng im lặng thì đau lòng lắm lắm lắm. cho hỏi ai là chỉnh sửa vậy

  2. Hum nay mí đọc cái sum nài. Hơ hơ. Thấy cười quá hơ. Hai anh chị này như nước dzới lửa. Hay đóa. Sẽ đọc hết dzà sẽ like. Hum bữa đọc cái ngoại truyện mờ dzui quá xá lun ná. Truyện này bên nhà that_la_nhat có úp bài giới thiệu nên Bơ biết. Hùi trước Bơ cũng thấy trong list ngôn tình roài nhưng chưa có thời gian để đọc hết. (^____________^).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s